Buổi gặp mặt cựu sinh viên Khoa

1. Thành phần tham dự
  • Về phía lãnh đạo Khoa Địa lý:
  1. PGS.TS Phạm Quang Tuấn, Trưởng Khoa Địa lý
  2. TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Khoa Địa lý
  3. TS. Bùi Quang Thành, Phó trưởng Khoa Địa lý
  • Đại diện lãnh đạo các bộ môn;
  • Cựu sinh viên các khóa từ khóa 11 đến khóa 58
  1. Thời gian, địa điểm:

- Phòng 418 nhà T1 – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- Thời gian: 17h30 ngày 06 tháng 10 năm 2016

1. Nội dung buổi gặp mặt
PGS. TS. Phạm Quang Tuấn đại diện lãnh đạo Khoa Gửi lời chúc mừng tới các cựu học sinh sinh viên là đại diện cho ban liên lạc cựu sinh viên các khoa các khóa đến gặp mặt, trao đổi với nhà trường.

Sau phần giới thiệu các thầy cô nguyên lãnh đạo Khoa Địa lý (GS.TS. Nguyễn Cao Huần, PGS.TS. Nhữ Thị Xuân), các thầy cô giảng dạy lâu năm, các giảng viên và cán bộ trẻ và đại diện các khóa, PGS.TS. Phạm Quang Tuấn đã điểm qua về một số thành công; những điểm nhấn thành tích, các hoạt động chính của Khoa trong thời gian qua.

TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng khoa Địa lý, đại diện ban tổ chức Lễ gặp mặt cựu sinh viên phát biểu đề dẫn về việc thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên, cảm ơn các cựu sinh viên đã gửi tới những thông tin về tuyển dụng, học bổng, tới khoa và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đặc biệt trong nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo, tăng cường các hợp tác phát triển và đào tạo, nghiên cứu.

Các cựu sinh viên như PGS.TS. Đoàn Văn Bộ (K14), PGS.TS. Uông Đình Khanh (K23), Thượng tá, TS. Nguyễn Đức Tuệ (K34) anh Hoàng Dũng (K35), TS. Hà Quý Quỳnh (K37), ThS. Vũ Lệ Hà (K41) ThS. Đinh Xuân Thành (K43)... đã phát biểu ý kiến. Các cựu sinh viên mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé để giúp các sinh viên học tập tốt hơn, mong muốn được thành lập Ban Liên lạc, có thể là đại diện 5 khóa một người. Về vật chất và tinh thần, các cựu sinh viên luôn sẵn lòng ủng hộ khoa và các bạn sinh viên đang theo học.

4. Bầu Ban liên lạc hội cựu sinh viên của Khoa

Hội nghị đã thống nhất bầu các anh chị có tên sau vào Ban liên lạc cựu sinh viên của khoa:

Họ và tên (Khóa)

Vai trò

Địa chỉ liên lạc

Hà Quý Quỳnh  (K37)

Trưởng ban liên lạc

Trưởng ban Ứng dụng và triển khai công nghệ, Viện HL KH&CN Việt Nam

Lê Minh Sơn (K25)

Giám đốc Đài Viễn thám Trung ương, Cục Viễn thám Quốc gia, Bộ TN&MT

Nguyễn Đăng Hội (K34)

Ủy viên

Viện trưởng Viện Sinh thái Nhiệt đới, Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga, Bộ Quốc phòng.

Vũ Lệ Hà (K41 Địa chính)

Giảng viên Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Đinh Xuân Thành (K43 Địa lý)

Vụ Tổ chức Cán bộ, Tổng cục dạy nghề, Bộ LĐ &TBXH,

Giang Văn Trọng (K51 Địa lý)

Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, ĐHQGHN

Vũ Công Tùng (K54 Địa chính)

Công ty  Cổ phần Bất động sản Unicoland

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Quang Tuấn, Trưởng khoa phát biểu ghi nhận những tình cảm chân thành của các lớp, các thế hệ sinh viên về cả mặt vật chất, tinh thần tới Khoa. Khoa sẽ tổ chức thường niên buổi gặp mặt giữa lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo với đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên các khóa. Khoa quyết tâm và sẽ hỗ trợ các hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên, hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của các thế hệ cựu sinh viên trong tất cả các hoạt động của Khoa.

Chương trình gặp mặt kết thúc lúc 20h00 cùng ngày.