Thông báo về công tác học sinh, sinh viên đầu năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch Công tác học sinh, sinh viên học kỳ 2 năm học 2014-2015, Nhà Trường đề nghị các khoa, Trường THPT Chuyên thông báo cho học sinh, sinh viên một số quy định như sau:

1. Lịch tiếp sinh viên: Học sinh sinh viên tới liên hệ giải quyết về các vấn đề công tác học sinh sinh viên tại phòng Chính trị và công tác sinh viên theo đúng lịch tiếp sinh viên (vào các buổi sáng thứ 4, thứ 6 và các buổi chiều thứ 2, thứ 3, thứ 5 hàng tuần), nếu phòng có việc bận không tiếp sinh viên được sẽ có lịch hẹn cụ thể.
  2. Nộp giấy tờ chính sách:

- Nộp bổ sung giấy chúng nhận là con thương, bệnh binh, con liệt sĩ, con bị dị dạng, dị tật của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học … đối với học sinh, sinh viên bổ sung thủ tục chế độ chính sách (loại giấy tờ này có giá trị trong suốt khóa học).

- Nộp giấy chứng nhận con hộ nghèo năm 2015 đối với tất cả các học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo các khóa QHT.20014.CQ (nếu chưa nộp khi đi nhập học), khóa QHT.2013.CQ, QHT.2012.CQ, QHT.2011.CQ (loại giấy tờ này chỉ có giá trị theo từng học kỳ).

Hạn nộp: Học sinh, sinh viên phải nộp các loại giấy tờ chính sách tại phòng Chính trị và Công tác sinh viên (phòng 321, tầng 3, Nhà T1) trước ngày 10/03/2015. Nếu sau ngày 10/03/2015 sinh viên nào không nộp các giấy tờ về chính sách xã hội thì nhà trường sẽ coi sinh viên đó không thuộc diện chính sách xã hội.

1. Xin xác nhận giấy vay vốn ngân hàng địa phương:

Học sinh, sinh viên có nhu cầu vay vốn tại địa phương thì tự truy cập vào mục tài liệu biểu mẫu/công tác học sinh - sinh viên trên trang Web của trường theo địa chỉ http://hus.vnu.edu.vn và in mẫu giấy xác nhận vay vốn sau đó điền đầy đủ thông tin vào giấy xác nhận rồi nộp lại cho lớp trưởng để xin xác nhận theo lớp tại Phòng 321, tầng 3, nhà T1 trước ngày 20/03/2015 theo lịch tiếp sinh viên.