Seminar Khoa học "Khoa học Địa lý với đời sống và địa chính trị toàn cầu"

Thông báo tổ chức Seminar Khoa học

Được sự đồng ý của GS.TS Đào Đình Bắc, TS Phạm Quang Anh và BLĐ Khoa, Liên Chi đoàn Khoa Địa lý tổ chức và trân trọng kính mời các thầy, cô giáo, NCS, học viên cao học và các em sinh viên đến dự buổi Seminar khoa học với chủ đề:

"Khoa học Địa lý với đời sống và địa chính trị toàn cầu"

Nội dung cụ thể và diễn giả trình bày:

1. Giá trị của Khoa học địa lý vận dụng trong cuộc sống, TS. Phạm Quang Anh trình bày
2. Địa chính trị và quyết định luận địa lý, GS.TS Đào Đình Bắc trình bày

Thời gian: 14h00-17h00, ngày 22/3/2018

Địa điểm: Phòng 421, tầng 4, nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây cũng là cơ hội để trao đổi, giao lưu học thuật giữa các cán bộ trẻ, sinh viên toàn Khoa với thầy GS.TS Đào Đình Bắc và thầy TS Phạm Quang Anh, do đó, Ban tổ chức rất mong các thầy cô, đặc biệt là các cán bộ trẻ, các NCS, học viên cao học và các em sinh viên bố trí thời gian để tham dự đông đủ.

Xin trân trọng cảm ơn,