Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học năm 2017

Ngày 28 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường tầng 7 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) đã tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo Sau đại học năm 2017. Trong số 296 học viên cao học và 32 nghiên cứu sinh của Trường ĐHKHTN nhập học năm nay, Khoa Địa lý đóng góp 67 học viên cao học và 5 nghiên cứu sinh.

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo ĐHQGHN - PGS.TS. Đinh Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên; đại diện lãnh đạo trường bạn - PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Về phía Trường ĐHKHTN có Phó Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang, PGS.TS. Nguyễn Hữu Nhân - Trưởng Phòng Sau đại học cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, Khoa trực thuộc. Về phía Khoa Địa lý, Trưởng Khoa- PGS.TS. Phạm Quang Tuấn, Phó Trưởng Khoa - TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng và Trợ lý sau đại học, ThS. Đỗ Trung Hiếu đã đến dự.