Gala tân sinh viên K62

Ban lãnh đạo Khoa Địa lý
Liên chi đoàn Khoa Địa lý

Trân trọng kính mời:

Các thầy, cô giáo, các anh chị nghiên cứu sinh và học viên cao học, cùng toàn thể các bạn sinh viên

Tới tham dự:

GALA GẶP MẶT CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 62 NGÀNH ĐỊA LÝ TỰ NHIÊN VÀ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Thời gian: 18H30-21H00 ngày 18/10/2017
Địa điểm: Hội trường tầng 7 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Nội dung của Gala gặp mặt:

1. Văn nghệ và hài kịch đặc sắc do chính các bạn sinh viên trong Khoa dàn dựng và biểu diễn, cùng với đó là các tiết mục "cực kỳ hấp dẫn" của các vị khách mời.

2. Giao lưu giữa tân sinh viên với Ban lãnh đạo Khoa, Ban cố vấn học tập, Giảng viên và các anh chị các Khóa trên.

3. Tổ chức các trò chơi, đố vui trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, mỗi khách mời sẽ được phát một vé tham dự, trên đó có ghi số vé. Cuối Gala Ban tổ chức sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao giải cho 3 khách mời may mắn.

Ban Tổ chức rất mong sự có mặt của Quý vị Đại biểu. Sự có mặt của quý thầy, cô và các anh chị, các bạn sinh viên là niềm vinh hạnh cho ban tổ chức chương trình.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Trân trọng,