Đội thi K63 Quản lý đất đai giành giải Nhất và Giải lớp tôi tài năng, hội nhập tại Cuộc thi “Lớp tôi là số 1” của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Một mùa “LỚP TÔI LÀ SỐ 1” nữa đã khép lại với chiến thắng thuyết phục đến từ một tập thể K63 - thuộc thế hệ trẻ nhất của Trường ĐH KHTN hiện nay

Triển khai hiệu quả phong trào "Sinh viên 5 tốt" và cuộc vận động "Xây dựng phong cách sinh viên ĐHQGHN" tới sinh viên trường. Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQGHN đã triển khai cuộc thi "LỚP TÔI LÀ SỐ 1" nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, tăng tính năng gắn kết của từng chi hội,chi đoàn.

“LỚP TÔI LÀ SỐ 1” 2019 bao gồm 20 đội thi đến từ các Khoa với 4 phần thi chính thức: Lớp tôi thông thái nhất; Lớp tôi khỏe nhất; Lớp tôi xung kích tình nguyện; Lớp tôi tài năng, hội nhập.  Và sau bao nỗ lực, cùng nhau cố gắng hoàn thành 3 phần đi đầu, mỗi đội đã có những giây phút toả sáng trên sân khấu đêm chung kết với phần thi tài năng.

Với sự gắn kết, cố gắng hết mình của toàn đội qua các phần thi, tập thể lớp K63 Quản lý đất đai - Khoa Địa Lý đã suất sắc giành chiến thắng thuyết phục cuộc thi "LỚP TÔI SỐ 1" năm 2019. Đội thi cũng giành giải Lớp tôi tài năng, hội nhập.