Chào Tân sinh viên K66!

Chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi ĐH đầy cam go trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để trở thành tân sinh viên K66 của Khoa Địa lý. Hôm nay (23.9.2021), Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến đầu tiên với tân sinh viên. Mong dịch sớm qua nhanh để được đón các em về với mái nhà chung Địa lý tại địa chỉ 334 Nguyễn Trãi và sẽ có nhiều hoạt động chào mừng bùng nổ hơn nữa.
Dịch Covid đã không làm giảm sức hút các ngành đào tạo của Khoa Địa lý. Hai năm liên tiếp số lượng sinh viên nhập học vượt xa so với chỉ tiêu tuyển sinh. Năm nay với gần 300 sinh viên nhập học vào 4 ngành đào tạo của Khoa: Quản lý phát triển đô thị và Bất động sản, Quản lý đất đai, Địa lý tự nhiên, Khoa học thông tin địa không gian. Điều đó cho thấy các ngành đào tạo của Khoa Địa lý ngày càng khẳng định được uy tín và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt chào mừng các em sinh viên K66 của Khoa Địa Lý - ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH QGHN:

Một lần nữa xin chúc mừng các em tân sinh viên K66!