ĐIỂM RÈN LUYỆN VÀ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI
1. Phân loại Điểm rèn luyện
- Xuất sắc: 90 - 100 điểm
- Tốt: 80 - 89 điểm
- Khá: 65 - 79 điểm
- Trung bình: 50 - 64 điểm
- Yếu: 35 - 49 điểm
- Kém: Dưới 35 điểm
2. Vai trò của Điểm rèn luyện
- Được lưu trong hồ sơ quản lý sinh viên.
- Dùng để xét duyệt học bổng, xét khen thưởng, kỷ luật và xét tham gia các chương trình giao lưu quốc tế.
- Lưu ý quan trọng: Sinh viên bị xếp loại Yếu/Kém trong 2 học kỳ liên tiếp sẽ phải tạm ngừng học 1 học kỳ. Nếu bị xếp loại Yếu/Kém 2 kỳ liên tiếp lần thứ 2 sẽ bị buộc thôi học.
- Khiếu nại: Sinh viên có quyền khiếu nại kết quả ĐRL trong vòng 10 ngày tại Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.
3. Các hoạt động tích lũy Điểm rèn luyện tại Khoa Địa lý
Tân sinh viên có thể tham gia các hoạt động phong phú của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Địa lý để tích lũy ĐRL và rèn luyện kỹ năng:
Tân sinh viên có thể tham gia các hoạt động phong phú của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Địa lý để tích lũy ĐRL và rèn luyện kỹ năng:
- Hoạt động Thể thao: Giải bóng đá nam sinh viên, Giải cầu lông, Tuần lễ Tự nhiên Khỏe, Đội nhảy Cheerleading.
- Hoạt động Tình nguyện: Suất cơm yêu thương, Mùa hè xanh, Ngày hội Trung thu, Vầng trăng yêu thương.
- Hoạt động Học thuật: Các buổi Seminar NCKH, hợp tác cùng CLB Realcom Junior.
- Hoạt động khác: Trở thành Cộng tác viên LCĐ - LCH Khoa Địa lý, Lễ Chào Tân sinh viên, các hoạt động cấp trường.




