Thông tin chung cần biết

1. Phòng Chính trị và Công tác sinh viên:
Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thủ tục nghỉ học, thôi học, khen thưởng, kỷ luật, các chế độ chính sách của sinh viên, học bổng, học phí, thẻ sinh viên,...tại phòng 320, 321, 322 nhà T1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – 334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Hà Nội. Điện thoại: 024. 35581283, email: ctsv@hus.edu.vn

2. Phòng Đào tạo:
Hỗ trợ giải quyết các các vấn đề về điểm các môn học, đăng ký môn học, chương trình đào tạo... tại các phòng 407, 409, 410 và 411 nhà T1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – 334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Hà Nội. Điện thoại: 024.38585279, email: daotao@hus.edu.vn

3. Văn phòng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên:
Hỗ trợ sinh viên các hoạt động đoàn thể thanh niên, hội sinh viên tại phòng 309 nhà T1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – 334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Hà Nội. Điện thoại: 024.35580853, email: vpdoantunhien@gmail.com

4. Trung tâm Thông tin – Thư viện:
Hỗ trợ sinh viên mượn sách, đọc sách, ....tại tầng 1 nhà E - Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn-336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

5. Phòng Khai thác thông tin điện tử:
Tầng 7, Nhà T5, Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Một số thông tin sinh viên cần biết:

6. Website của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên: www.hus.vnu.edu.vn (để theo dõi, tra cứu các thông báo học phí, học bổng, lịch thi, các quy chế đào tạo, quy chế công tác sinhviên, tải các mẫu tài liệu như giấy vay vốn, đơn xin nghỉ học, đơn xin thôi học....)

7. Website của Đại học Quốc gia Hà Nội: www.vnu.edu.vn - Cổng thông tin đào tạo: www.daotao.vnu.edu.vn (để sinh viên đăng ký môn học, xem điểm thi, kết quả học tập, đăng ký thông tin sinh viên...)

8. Hệ thống Email sinh viên
- Email của HUS (www.mail.hus.edu.vn): Nhà trường sẽ cấp cho mỗi sinh viên một hộp thư điện tử để nhận các thông báo của Trường cho sinh viên như học phí, học bổng, chế độ chính sách, đăng kí môn học...

- Mỗi sinh viên sẽ được Nhà trường cấp một tài khoản VNU (ngoài email của Trường) để đăng nhập cổng thông tin đào tạo www.daotao.vnu.edu.vn. Sau khi nhận tài khoản truy cập, sinh viên phải vào cổng thông tin đào tạo để đăng ký các thông tin cá nhân của sinh viên như địa chỉ, số điện thoại, email, …..
9. Thẻ sinh viên

Trong suốt cả khoá học, mỗi sinh viên có 2 thẻ sinh viên gồm 01 thẻ sinh viên do ĐHKHTN cấp và 01 thẻ sinh viên đa năng của Trường có tích hợp thẻ ATM của ngân hàng BIDV.

10. Sinh viên cần nắm rõ các quy chế đào tạo đại họccông tác học sinh, sinh viên

11. Sinh viên có thể tham quan Trường bằng công cụ VR360 (tại đây)