Cơ Hội Việc Làm

# Đăng ký tham gia sự kiện "180P hiểu thấu nghề môi giới BĐS" của Sky Group

Mời đăng ký tham gia sự kiện Talkshow của Công ty Bất động sản Sky Group: "180 giờ hiểu thấu nghề môi giới BĐS"

# Trường Thăng Long Hà Nội tuyển dụng giáo viên Địa lý

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hà Nội Thăng Long, Khu đô thi Xa La, Hà Đông, Hà Nội cần tuyển 01 giáo viên dạy Địa lý.

Tiếp tục đọc

# Chương trình Workshop "Nhà tuyển dụng muốn gì ở bạn"

# Thông báo tuyển dụng của công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng ST Việt Nam

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng ST Việt Nam. Trụ sở tại: Tầng 7, tòa nhà 136 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, thành phố Hà Nội thông báo tuyển dụng các vị trí

Tiếp tục đọc

# Tập huấn “kỹ năng trình bày ý tưởng sáng tạo bằng Powerpoint”

Với mục đích giúp đỡ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trong phát triển các kỹ năng hoàn thiện các ý tưởng sáng tạo mới và tiếp cận doanh nghiệp triển khai ý tưởng tốt, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thành lập “Văn phòng hỗ trợ sáng tạo khởi nghiệp” có trụ sở tại phòng 423 nhà T1.  Văn phòng sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên, là nơi kết nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên… nhằm tăng cường hoạt động khởi nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, hướng nghiệp, học bổng tài trợ….

Tiếp tục đọc

# Ngày hội "Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp"

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Báo lao động thủ đô tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và việc làm với chủ đề "Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp" từ 08h00 đến 12h00 ngày 09/12/2017 tại Quảng trường KTX Mễ Trì ...

Tiếp tục đọc

# Trao học bổng CARGC-McGill cho nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học

Ngày 28/11/2017, Khoa Địa lý tiến hành trao học bổng CARGC-McGill cho nhóm sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu tại khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.

Tiếp tục đọc

# Facebook chia sẻ cơ hội việc làm

Truy cập facebook của Khoa:

Tiếp tục đọc

# Cơ hội làm việc cho Apple?

Apple đang mải mê kiếm tìm nhân công. Công ty đang nhắm tới các chuyên gia trong lĩnh vực bản đồ, dịch vụ thông tin địa không gian, quản lý và dẫn đường vận tải. Chỉ riêng tháng vừa qua, có tới 70 vị trí công việc liên quan tới nhóm