Thông báo mời dự Seminar Giới thiệu Hệ thống quản lý đất đai điện tử của Hàn Quốc

Hệ thống quản lý đất đai điện tử của Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn được đánh giá là một trong những hệ thống hiện đại và hiệu quả trên thế giới. Từ năm 2019 hệ thống thông tin đất đai của Hàn Quốc (Korea Land Information System - KLIS) đã chuyển đổi thành Hệ thống thông tin bất động sản (Korea Real Estate Administration Intelligence System - KRAS) có khả năng cung cấp thông tin toàn diện ở định dạng kỹ thuật số có giá trị pháp lý và giúp thực thi hiệu quả các dịch vụ của Chính phủ điện tử 3.0. Giáo sư Lee Seong Hwa là một trong những người tham gia quá trình xây dựng và hoàn thiện hệ thống thông tin đất đai quốc gia Hàn Quốc sẽ có buổi giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hiện đại hóa hệ thống quản lý đất đai hiện nay.

Khoa Địa lý trần trọng kính mời thầy, cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên quan tâm tham dự buổi seminar với nội dung:

1. Land Management through Establishment of Land Information System
  2. Introduce of Korea Real Estate Administration Intelligence System

Thời gian: 10 giờ, Thứ 6, ngày 27/12/2019

Địa điểm: Phòng 421 nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Trình bày: GS. Lee Seong Hwa, Đại học Daegu, Hàn Quốc

Hướng nghiên cứu: Địa chính và quản lý đất đai, xây dựng hệ thống thông tin đất đai, xây dựng hệ thống thông tin không gian quốc gia, hệ thống đăng ký đất đai cho một Hàn Quốc thống nhất, hệ thống đăng ký đất đai các nước xã hội chủ nghĩa (Việt Nam, Uzbekistan)…

Kinh nghiệm:

Nguyên Vụ trưởng Vụ chính sách đất đai, Bộ Hành chính.

Chủ tịch Hội Địa chính Hàn Quốc, Phó chủ tịch Hội Công nghệ Địa chính Hàn Quốc.

Ủy viên Ủy ban kiểm tra địa chính trung ương, Bộ Đất đai, hạ tầng và giao thông.

Chuyên gia, Ủy viên Ủy ban dữ liệu không gian quốc gia, Bộ Đất đai, hạ tầng và giao thông.

Ủy viên Ủy ban tư vấn khiếu nại đất đai, Ủy ban Nhân quyền Quốc gia.

Cố vấn Dự án Tăng cường năng lực, hiện đại hóa hệ thống quản lý đất đai của Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam.

Giải thưởng:

Huân chương Đại Hàn Dân Quốc, Bằng khen Thủ tướng, Bằng khen Bộ trưởng Bộ Đất đai, Giao thông và Hàng hải, Bằng khen Bộ trưởng Bộ Hành chính và Nội vụ….