Đăng ký tham gia sự kiện "180P hiểu thấu nghề môi giới BĐS" của Sky Group

❓ Bạn là sinh viên chuẩn bị ra trường? Bạn đang loay hoay với hàng tá những câu hỏi về lựa chọn nghề nghiệp và muốn khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân?
❓ Bạn là người ưa chinh phục đỉnh cao? Mong muốn thu nhập KHỦNG và phát triển kỹ năng mềm toàn diện?
❓ Hay đơn giản, bạn là người yêu thích Bất Động Sản và muốn tìm hiểu, dấn thân vào nghề?
Chắc chắn buổi chia sẻ này là DÀNH CHO BẠN!!!
-------------------------------------------
⏰ Thời gian diễn ra sự kiện: 8h - 12h ngày 23 tháng 10 năm 2022
⏰ Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Thị trường BĐS sẽ không bao giờ ĐỨNG YÊN. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ NGƯỜI CHIA SẺ TÂM HUYẾT với những thông tin QUÝ GIÁ NHẤT về nghề Môi giới. Tất cả sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về BĐS và nghề Môi giới BĐS.
Nhấn đăng ký tham dự sự kiện tại link: https://forms.gle/pLeG4ofZ7ZngXG787
Và đặc biệt hơn nữa,
☑️ Sky Group Thưởng 2 suất “Đi du lịch 5* tại Phú Quốc” cho sinh viên tham gia khoá học miễn phí và vượt qua vòng
test với điểm số xuất sắc nhất của cty đào tạo môi giới bđs chuyên nghiệp tại Sky Realty.
Trong khuôn khổ sự kiện cũng sẽ diễn ra chương trình bốc thăm may mắn:
- 01 Giải nhất: Đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch 2 Lite
- 01 Giải nhì: Tai nghe không dây Xiaomi Redmi Buds 3 lite
- 03 Giải ba: Chuột không dây Xiaomi XMWS002TM gen 2
*Lưu ý: Hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào form hoặc chia sẻ cho những người mà bạn nghĩ sự kiện này cần thiết cho họ để giữ chỗ sớm nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆN 180P - HIỂU THẤU NGHỀ MÔI GIỚI BĐS