Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và Lễ trao bằng cử nhân khoa học năm 2023

Ngày 2/6/2023, Hòa chung với không khí của toàn Trường trong đợt chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH.2019.T, Khoa Địa lý tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K64 các ngành Địa lý tự nhiên – Quản lý đất đai – Khoa học thông tin Địa không gian.
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động quan trọng nhằm đánh giá kết quả học tập và nghiên cứu của sinh viên về những kiến thức đã tích lũy được. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ học tập cuối cùng mà sinh viên phải hoàn thành trong quá trình suốt 4 năm học tập trên ghế Nhà trường.

Sáng ngày 30/6/2023, tại Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học hệ đại học chính quy năm 2023 cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo. Sau bốn năm học tập vất vả, ngày hôm nay là một sự kiện trọng đại và tự hào của các tân cử nhân.